22 – 23 ส.ค. 62 ประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาโดยมีการออกร้าน สัมภาษณ์ ครู และ นักศึกษา ผลการประเมิน วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ ได้อันดับคะแนนสูงสุด ระดับ 3 ดาว

รูปภาพกิจกรรมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

ใบสมัครเรียนออนไลน์

nineteen + two =