17 ก.พ. 65 วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ( MOU )

กับบริษัทชั้นนำ- บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน)- บริษัท มีทชั่น บาบีคิว จำกัด- Maru Waffle สาขา Lotus’s บางคูวัด- บริษัท เดอะ โฮเทล (ไทยแลนด์) จำกัด- บริษัท ปลูกผักเพราะรักแม่ จำกัด- บริษัท Asia Forwarding จำกัดเพื่อรองรับการศึกษาระบบทวิภาคีซึ่งวิทยาลัยฯเป็นผู้บุกเบิกจัดการศึกษาระบบทวิภาคี

8 − 7 =