15 ก.ย. 63 ทีมฟุตซอลวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอล C-League รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี และยังนำทีมเต้นไปร่วมในพิธีเปิดด้วย

โพสต์โดย วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ (WBAC) เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020

13 − thirteen =