วันที่ 21 มิถุนายน 65 เปิดให้บริการแล้ว ธนาคารโรงเรียนดิจิทัลวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจเปิดรับฝากเงินเป็นวันแรก  มาฝากเงินกันเยอะๆนะจ๊ะ

วันที่ 21 มิถุนายน 65 เปิดให้บริการแล้ว ธนาคารโรงเรียนดิจิทัลวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจเปิดรับฝากเงินเป็นวันแรก มาฝากเงินกันเยอะๆนะจ๊ะ

fifteen − 11 =